Các đồng chí lãnh đạo địa phương thăm và tặng quà cho Cán bộ và nhân viên Trạm y tế xã nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Ngày 28/02/2023 15:38:15

Sáng ngày 27/2 đồng chí Đỗ Xuân Nhạ - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Thọ Sơn, cùng các đồng trong Ban chấp hành Đảng ủy, cán bộ công chức UBND đã đi thăm, tặng quà tại Trạm y tế xã Thọ Sơn nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Đồng chí Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ, y bác sỹ trạm y tế xã Thọ Sơn trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ trạm y tế, đồng chí mong muốn, các cán bộ, y bác sỹ phát huy truyền thống 68 năm của ngành, tiếp tục phấn đấu, phát huy khả năng, tâm huyết, rèn luyện y đức, thực hiện lời Bác Hồ "Lương y như từ mẫu".

z4145537841358_69bf1b5e9afaa1803894f95ee08b9d4d.jpg

Tin và ảnh: Lê Tình - Công chức VHXH

Đăng lúc: 28/02/2023 15:38:15 (GMT+7)

z4145537841358_69bf1b5e9afaa1803894f95ee08b9d4d.jpg