CÁC THÔN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ THỌ SƠN TỔ CHỨC KỶ NIỆM 89 NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC

Ngày 18/11/2019 15:07:08

XÃ THỌ SƠN TỔ CHỨC TỐT "NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC" Ở CÁC KHU DÂN CƯ NĂM 2019

Xã Thọ Sơn Tổ chức tốt “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư năm 2019

Trải qua nhiều năm tổ chức, Ngày hội trở thành một hoạt động có ý nghĩa xã hội thiết thực, không chỉ đem lại một không khí vui tươi, đầm ấm của tình làng nghĩa xóm, mà còn là diễn đàn rộng rãi để mọi tầng lớp nhân dân phát huy dân chủ, vun đắp khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngay từ cơ sở, từ mỗi cộng đồng dân cư.

Chiều ngày 17/11/2019 các thôn trên địa bàn xã Thọ Sơn đã đồng loạt tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2019). Các đồng chí  trong Ban chấp hành Đảng bộ xã, Ban chấp hành MTTQ xã, các ông bà là cán bộ UBND xã đã được phân công về dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại các khu dân cư trong toàn xã.

Tại ngày hội, cán bộ và nhân dân các dân tộc xã nhà đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 89 năm của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam qua các chặng đường lịch sử. Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao ngày càng được đông đảo người dân trong các thôn tích cực tham gia. Công tác đền ơn đáp nghĩa được thực hiện thường xuyên; công tác vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh trên địa bàn thôn được đảm bảo. Các hộ dân luôn đoàn kết thực hiện tốt chính sách của Đảng, Nhà nước và các hương ước về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, mừng thọ và các lễ hội. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Nhân dịp này,Ủy ban NTTQ xã Thọ Sơn đã trao 33 xuất quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn xã, và 4 xuất quà cho tập thể có nhiều thành tích thong công tác mặt trận năm 2019.

Một số hình ảnh ngày hội Đại đoàn kết tại các khu dân cư

x2.jpg

x3.jpg
x4.jpg