Ngày 02/03/2020 16:28:02

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN XÃ THỌ SƠN CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH CVID- 19

Ngày 28/2/2020 BCH đoàn Thọ Sơn phối hợp với Hội liên hiệp Thanh niên huyện Triệu Sơn, Cụm 3 Đoàn thanh niên huyện triệu sươn, Trường THPT Triệu Sơn 3. Đã tổ chức phát tờ rơi tuyên truyền, phát Xà phòng lifebuoy miễn phí cho nhân dân trên địa bàn xã, chung tay phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid- 19.

Ngay từ sáng sớm tại ngã tư UBND xã Thọ Sơn, lực lượng tuyên truyền viên của tuổi trẻ xã Thọ Sơn đã có mặt, mỗi người dân đến được lực lượng tuyên truyền viên phát tờ rơi về nội dung tuyên truyền hướng dẫn các biện pháp phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid- 19 như; Thực hiện vệ sinh cá nhân, rửa tay bằng Xà phòng và nước sạch, che miệng, mũi khi ho, đeo khẩu trang đúng cách, giữ nhà cửa sạch sẽ, thông thoáng, các dấu hiệu của bệnh...Sau đó được các Y, Bác sỹ của trạm y tế xã đo thân nhiệt và phát cho mỗi gia đình một gói xà phòng Lifebuoy miễn phí.

Anh Hà Minh Hạnh, Bí thư Đoàn xã cho biết trong thời gian 1 buổi sáng lực lượng tuyên truyền viên của tuổi trẻ xã Thọ Sơn sẽ tổ chức phát tờ rơi tuyên truyền, phát xà phòng miễn phí, cho nhân dân 8/8 thôn trên địa bàn xã, đồng thời phối hợp với 3 nhà trường, phát miễn phí dung dịch sát khuẩn rửa tay nhanh, khi các em trở lại trường học tập sử dụng phòng chống bệnh covid-19 được đảm bảo. Tổng kinh phí trong công tác phát tờ rơi, xà phòng, dung dịch miễn phí của tuổi trẻ xã Thọ Sơn khoảng gần 4 triệu đồng, được huy động xã hội hóa của các tổ chức đoàn thể, công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn xã. Nhân dịp này Đoàn thanh niên xã Thọ Sơn tiếp tục phát động chiến dịch tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn xã đến toàn thể đoàn viên, thanh niên trong xã, trong đó tập trung vào khu vực tuyến đường qua nhà văn hóa thôn 1, tuyến đường đi Thọ Cường. Đảm bảo công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn xã chung tay phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid- 19.

Tin và ảnh: Lê Tình - UBND xã Thọ Sơn.

ĐOÀN XÃ THỌ SƠN CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Đăng lúc: 02/03/2020 16:28:02 (GMT+7)

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN XÃ THỌ SƠN CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH CVID- 19

Tin và ảnh: Lê Tình - UBND xã Thọ Sơn.