Tin về công tác tiễn quân 2018 xã Thọ Sơn

Ngày 03/02/2018 00:00:00

Đảng ủy, UBND, HĐNVQS xã Thọ sơn tổ chức gặp mặt, tặng quà giao nhiệm vụ thanh niên nhập ngũ năm 208.

Xã Thọ Sơn tổ chức gặp mặt và tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ đợt 1 năm 2018

Chiều ngày 1/3/2018, Đảng ủy, UBND, HĐNVQS xã Thọ Sơn đã tổ chức gặp mặt động viên, tặng quà và giao nhiệm vụ cho các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2018.

Trong đợt giao quân lần này, xã Thọ sơn có 10  thanh niên ưu tú lên đường làm nghĩa vụ quân sự. Đảng ủy, UBND, HĐNVQS xã đã trao 10 xuất quà và cấp quân trang cho các thanh niên ưu tú trong toàn xã, Nhằm động viên các bạn sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quân đội chính quy, tinh nhuệ, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

20180301_142400.jpg

Gặp mặt trao quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018

Phát huy truyền thống của quê hương trong những năm qua xã Thọ sơn luôn đủ và vượt chỉ tiêu huyện giao về công tác giao quân. Những thanh niên lên đường nhập ngũ lần này đều đảm bảo các điều kiện tiêu chuẩn về chính trị, trình độ văn hóa, sức khỏe, 100% là đoàn viên thanh niên, tốt nghiệp THCS trở lên.

Trước đó HĐNVQS xã đã chỉ đạo tổ chức các hoạt động tuyên truyền về luật NVQS đến đoàn viên thanh niên thông qua nhiều hoạt động và hình thức như: Tuyên truyền luật NVQS , Viết bài tuyên truyền kêu gọi công dân trong độ tuổi tham gia khám tuyển NVQS. Hướng dẫn các chi đoàn rà soát đoàn viên thanh niên ở cơ sở, ĐVTN đi làm ăn xa cung cấp cho HĐNVQS xã, nhằm đảm bảo việc thực hiện khám tuyển NVQS và hoàn thành chỉ tiêu giao quân.

ảnh tạng quà có chú thơm.jpg

Ông Hà Long Tiến Bi thư Đảng ủy và Ông Lý Ngọc Thơm PCT UBND trao quà cho các thanh niên

Tại cuộc gặp gỡ các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ thay mặt Đảng Ủy, UBND, HĐNVQS xã Ông Hà Long Tiến Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã đã tặng quà và giao nhiệm vụ cho các thanh niên với nội dung như sau: Thực hiện đúng kê hoạch giao quân về chỉ tiêu, thời gian, các đoàn viên thanh niên nhập ngũ lần này phải đảm bảo sức khỏe để lên đường nhập ngũ. Tổ chức liên hoan không được uống rượu bia, hạn chế đi lại tránh tai nạn giao thông. Đảm bảo kế hoạch chỉ tiêu giao quân. Thay mặt Đảng ủy, UBND, HĐNVQS xã đ/c Bí  thư Đảng ủy gửi lời chúc đến tất cả các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018 sức khỏe, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

ảnh phát biểu của bí thư.jpg
Ông Hà Long Tiến Bí thư Đảng Ủy xã phát biểu giao nhiệm vụ Giao nhiệm vụ

Tin $ ảnh: Lê Tình – UBND xã Thọ Sơn

Tin về công tác tiễn quân 2018 xã Thọ Sơn