Ngày 09/08/2019 15:42:52

Xã Thọ Sơn khai mạc giải bóng đá thiếu niên – nhi đồng hè 2019

Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện Triệu sơn, Thực hiến sự chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã Thọ Sơn về việc tổ chức hoạt động hè cho thanh thiếu niên hè 2019. Sáng ngày 7/8/2019. Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Thọ Sơn tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên - nhi đồng hè năm 2019,  tại sân bóng thôn 5 làng Đồng Ao.

Với mục đích tạo dựng sân chơi lành mạnh, đồng thời rèn luyện sức khỏe cho thanh thiếu niên trong dịp hè troức khi bước vào ănm học mới. Đây là hoạt động thường niên của BCH đoàn xã. Tại Lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các ông bà trưởng phó các ngành đoàn thể, bi thư, PBT chi đoàn 8 thôn, các Ông bà là thành viên BCĐ hè, Các nhà tài trợ cho giải cùng toàn thể cổ động viên xã nhà. Ông Lê Ngọc Quế - PBT đảng ủy, CT UBND xã, CT UBTNNĐ xã Thọ Sơn. Ông Hà Long Tiến - Bí Thư Đảng ủy xã và các đồng chí lãnh đạo xã đã trao hoa và cờ lưu niệm cho đại diện các đơn vị về tham dự giải, thời gian diễn ra giải trong 8 ngày từ ngày 7 đến 14/8/2019. Tại nội dung thi đấu bóng đá có 8 đội bóng thiếu niên thuộc 8 thônđược chia làm 02 bảng A, B đá vòng loại tính điểm, đến vòng bán kết đội bóng nhất bảng A gặp đội nhì bảng B và ngược lại đội nhất bảng B gặp đội nhì bảng A, đội thắng 2 trận bán kết sẽ tranh tài chung cuộc tại vòng chung kết.

Mở màn giải đấu, các đại biểu tham dự và cổ động viên toàn xã đã xem và cổ vũ nhiệt tình cho  trận thi đấu thứ nhất của 2 đội bóng thiếu niên của thôn 3 gặp thôn 6,với tinh thần đam mê sân cỏ,trận tranh tài diễn ra vô cùng gay cấn với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và nhân dân toàn xã. Với Tỉ số 4 – 1 nghiêng về đội bóng thôn 4.

Tin tưởng rằng,với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên trong giải bóng đá thiếu niên – nhi đồng hè 2019 xã Thọ Sơn sẽ mang tới nhiều trận đấu đẹp mắt, cống hiến cho khán giả các trận đấu hấp dẫn,sự ủng hộ cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ, các bậc phụ huynh trong toàn xã chính là động lực mạnh mẽ cho các cầu thủ nhí .Đây chính làmôi trường thi đấu chuyên nghiệp để các em thiếu niên, tham gia giải đấu giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe để chuẩn bị bước vào năm học mới đạt thành tích cao trong học tập.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc

Tin và ảnh: Lê Tình

XÃ THỌ SƠN KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN - NHI ĐỒNG HÈ 2019

Đăng lúc: 09/08/2019 15:42:52 (GMT+7)