ĐẢNG BỘ XÃ THỌ SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT SỐ 12 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ, NGHỊ QUYẾT SỐ 12 CỦA BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN TRIỆU SƠN

Ngày 29/08/2022 15:58:26

Sáng Ngày 27/8/2022 Đảng bộ xã Thọ Sơn Tổ chức Hội nghị học tập, triển khai, quán triệt Nghị quyết số 12/NQ -TW ngày 16/3/2022 của Bộ chính trị khóa XIII "Về đẩy mạnh lực lượng công an nhân dân thực sự trong sạch, vững mạnh, chính quy tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới".

Nghị quyết số 12/NQ-HU ngày 22/7/2022 của Ban chấp hành Đảng bộ Huyện về Tăng cường công tác lãnh đạo của cấp ủy  đối với vận động nhân dân hiến đất để mở rộng đường giao thông nông thôn trên địa bàn huyện triệu sơn.

Về dự hội nghị có hơn 100 đảng viên thuộc 12 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Thọ Sơn. Tại hội nghị đã nghe đồng chí Hà Long Tiến - Bí thư Đảng bộ xã trình bày Nghị quyết số 12/NQ-HU ngày 22/7/2022 của Ban chấp hành Đảng bộ Huyện về "Tăng cường công tác lãnh đạo của cấp ủy  đối với vận động nhân dân hiến đất để mở rộng đường giao thông nông thôn trên địa bàn huyện Triệu Sơn".

ẢNH NQ 4.jpg
Đ/c Hà Long Tiến - BT Đảng bộ - chủ tịch HĐND xã triển khai Nghị quyết số 12/NQ-HU

Đồng chí Đỗ Xuân Nhạ - Phó bí thư Đảng ủy - chủ tịch UBND xã triển khai kế hoạch thực hiện nghị quyết số 12/NQ-HU Tăng cường công tác lãnh đạo của cấp ủy  đối với vận động nhân dân hiến đất để mở rộng đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã Thọ Sơn.

Đồng chí Lê Văn Tùng - Trưởng công an xã triển khai Nghị quyết số 12/NQ -TW ngày 16/3/2022 của Bộ chính trị khóa XIII "Về đẩy mạnh lực lượng công an nhân dân thực sự trong sạch, vững mạnh, chính quy tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới".

ẢNH NQ 3.jpg
Đ/c Lê Văn Tùng - Trưởng công an xã triển khai Nhị quyết số 12/NQ-TW

ẢNH NQ 6.jpg
Các đại biểu về dự Hội nghị