Ngày 05/03/2020 10:43:05

Huyện ủy Triệu Sơn tổ chức công bố quyết định công tác cán bộ tại xã Thọ Sơn

Huyện ủy Triệu Sơn công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Thọ Sơn.

Ngày 05/3/2020, Huyện ủy Triệu Sơn đã tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Thọ Sơn. Dự lễ công bố có đồng chí Lê Kim Chất, PBT thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Tiến Dũng, ủy viên BTV-Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, Lê Văn Phương – Chánh văn phòng huyện ủy,  các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, cán bộ công chức xã Thọ Sơn.

Lễ công bố quyết định  của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ tại xã Thọ Sơn

Đồng chí Lê Tiến Dũng, ủy viên BTV- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về việc điều động đồng chí Đỗ Xuân Nhạ, thôi giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Thọ Bình nhiệm kỳ 2016-2021, để chỉ định tham gia BCH, BTV và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Thọ Sơn nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 06/03/2020.

Đồng chí Lê Kim Chất, PBT thường trực Huyện ủy đã trao Quyết định cho  đồng chí Đỗ Xuân Nhạ, đồng chí PBT thường trực Huyện ủy đã nhấn mạnh vai trò của công tác cán bộ, việc luân chuyển cán bộ là chủ trương lớn của Đảng mà hiện nay các địa phương và trong đó có huyện Triệu Sơn đang tập trung triển khai thực hiện, phân tích những tác động tích cực trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của các địa phương khi thực hiện việc luân chuyển cán bộ, đồng chí mong muốn, đồng chí được luân chuyển và nhận nhiệm vụ công tác mới cần nhanh chóng bàn giao công việc tại đơn vị cũ, tiếp cận nhanh với địa phương mới, phát huy vai trò năng lực, sở trường và kinh nghiệm trong công tác của mình, cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương, chung sức đẩy mạnh thực hiện chương trình xây dựng NTM mà các địa phương đang triển khai thực hiện. Đề nghị địa phương tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, quan tâm giúp đỡ đồng chí Đỗ Xuân Nhạ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Đỗ Xuân Nhạ cảm ơn sự quan tâm tin tưởng của Huyện ủy, và hứa quyết tâm sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
           Đại diện lãnh đạo  địa phương đã phát biểu tiếp nhận cán bộ, hứa quyết tâm nêu cao tinh thần đoàn kết trong đơn vị, xây dựng địa phương vững mạnh và tạo mọi điều kiện để các đồng chí cán bộ được điều độnghoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tin và ảnh: Lê Tình – UBND xã Thọ Sơn.

Huyện ủy Triệu Sơn tổ chức công bố quyết định công tác cán bộ tại xã Thọ Sơn

Đăng lúc: 05/03/2020 10:43:05 (GMT+7)

Huyện ủy Triệu Sơn tổ chức công bố quyết định công tác cán bộ tại xã Thọ Sơn

Huyện ủy Triệu Sơn công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Thọ Sơn.

Lễ công bố quyết định  của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ tại xã Thọ Sơn

Tin và ảnh: Lê Tình – UBND xã Thọ Sơn.