Ngày 27/05/2020 07:50:21

Bản tin tổng dọn vệ sinh ở các thôn trên địa bàn xã Thọ Sơn

Kính thưa toàn thể nhân dân, hòa chung với khí thế chung của toàn xã, đang nổ lực phấn đấu hoàn thiện tất cả các tiêu chí về đích nông thôn mới, kết hợp với kế hoạch phát động toàn thể nhân dân ra quân tổng dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm, phát quanh hành lang giao thông, nạo vét kênh mương, thu gom rác thải, vật liệu xây dựng trên lòng lề đường và trồng hoa hai bên ven đường ở tất cả các tuyến đường của thôn, khu vực quanh nhà văn hóa.

Thưa toàn thể nhân dân, những ngày qua nhiều thôn trên địa bàn xã đã tổ chức cho toàn thể nhân dân ra quân tổng dọn vệ sinh tại 8 thôn và các cơ quan trường học,  trạm y tế, chợ Thọ Sơn.

Cụ thể: Chiều 25/5/2020cán bộ và nhân dân thôn 4 đã tổ chức tổng dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm, phát quang hành lang giao thông, khơi thông cống rãnh và  khu nhà văn thôn. San lấp, thu gom rác thải dọn dẹp khu bãi rác Đông Cao

Từ  sáng26/5  cán bộ và nhân dân 8 thôn trên địa bàn xã đã huy động tất cả các đoàn thể như hội nông dân, hội phụ nữ, hội cựu chiến binh, đoàn thanh niên và bà con nhân dân trong thôn…. Ra quân tổng dọn toàn bộ các tuyến đường ở thôn, thu gom rác thải, phát quang cây cối,... Làm cho cảnh quan được gọn gàng, môi trường xanh - sạch - đẹp. Thay đổi diện mạo cho quê hương.

Đây là một việc làm thực tế và rất ý nghĩa để góp phần làm đẹp cho quê hương và chuẩn bị tốt cho công tác về đích nông thôn mới cùng với địa phương xã nhà. Một lần nữa xin  được nêu gương và biểu dương tinh thần của các thôn.
Một số hình ảnh cụ thể:

FB_IMG_1590496154482.jpg           FB_IMG_1590496148988 (1).jpg
IMG_20200527_073113.jpg
IMG_20200527_073900.jpg

Một số hình ảnh công tác dọn VSMT tại các thôn

Tin và ảnh: Lê Tình - UBND xã Thị Sơn

Bản tin tổng dọn vệ sinh ở các thôn trên địa bàn xã Thọ Sơn

Đăng lúc: 27/05/2020 07:50:21 (GMT+7)

Một số hình ảnh cụ thể:

FB_IMG_1590496154482.jpg           FB_IMG_1590496148988 (1).jpg