ĐOÀN THẨM ĐỊNH HUYỆN TRIỆU SƠN VỀ KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ TIÊU CHÍ NTM TẠI THÔN 1 VÀ THÔN 7 XÃ THỌ SƠN

Ngày 12/06/2020 23:22:33

Sáng ngày 11/6/2020 tại hội trường UBND xã Thọ Sơn UBND huyện  Triệu Sơn tổ chức họi nghị thẩm định thôn 1 và thôn 7 xã Thọ sơn đạt chuẩn thôn NTM năm 2020.

Tham dự hội nghị có Đ/c Lê Xuân Dương - PCT UBND huyện, phó trưởng ban chỉ đạo thực hiện chương trình MTQG xây dựng NTM huyện, Chủ tịch hội đồng thẩm định, chủ trì hội nghị. Và các đồng chí thành viên Hội đồng thẩm định kết quả thực hiện tiêu chí thôn NTM.  Văn phòng điều phối NTM  huyện.

Về phía xã gồm BCĐ thực hiện chương trình MTQG xây dựng NTM xã.

Và Ban phát triển thôn 1 và thôn 7.

Đoàn thẩm định xuống địa bàn 2 thôn kiểm tra 14 tiêu chí NTM ở thôn, sau đó  về hội trường làm việc với các nội dung cụ thể:

Đồng chí trưởng đoàn thẩm định khai mạc hội nghị nêu ký do giới thiệu đại biểu. và tiến hành buổi làm việc hội nghị đã nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện thôn NTM của thôn 1 và thôn 7 của đại diện ban phát triển thôn. Trong bản báo cáo tóm tắt đã nêu lên những thành tích đã đạt được của cán bộ và nhân dân 2 thôn trong 10 năm qua, từng bước xây dựng và hoàn thiện 14 tiêu chí NTM. Đem lại diện mạo mới cho thôn sau 10 năm cố gắng phấn đấu  xây dựng. bên cạnh những thành tích đạt được báo cáo cũng nêu rõ những nguyên  nhân tôn tại và hạn chế, khó khăn vướng mắc trong quá trình xây dựng thôn NTM của cán bộ và nhân dân các dân tộc 2 thôn.

f55b9d114500b85ee111.jpg
0b11efe333f2ceac97e3.jpg
07b7e02e3c3fc161982e.jpg
Các đại biểu về dự hội nghị

Hội nghị đã thảo luận và giải trình tiếp thu ý kiến của đoàn thẩm định. Đoàn đã tiến hành Bỏ phiếu
đánh giá, xác nhận mức độ đạt các tiêu chí thôn NTM cho các thôn.  Sau thời gian làm việc nghiêm túc đoàn đã bỏ phiếu đánh giá 14 tiêu chí NTM của 2 thôn. Kết quả 100% số phiếu tán thành việc công nhận 14/14 tiêu chí NTM của thôn 1 và thôn 7.  Hội nghị chốt biên bản về báo cáo UBND huyện ra quyết định công nhận thôn đạt chuẩn NTM năm 2020 cho 2 thôn.

Kết luận hội nghị Đ/c Lê Xuân Dương nhấn mạnh chỉ đạo các thôn còn lại phấn đấu hoàn thành 14/14 tiêu chí đểxã nhà phấn đấu về đích  NTM trong tháng 6/2020.

Đăng lúc: 12/06/2020 23:22:33 (GMT+7)

Về phía xã gồm BCĐ thực hiện chương trình MTQG xây dựng NTM xã.

Và Ban phát triển thôn 1 và thôn 7.

f55b9d114500b85ee111.jpg
0b11efe333f2ceac97e3.jpg