Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thọ Sơn, lần thứ XI nhiệm kỳ 2024 - 2029

Ngày 10-11/3, xã Thọ Sơn tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Thọ Sơn khóa XI, nhiệm kỳ 2024 -2029.

Dự chỉ đạo đại hội có ông Lê Tiến Dũng, Huyện ủy viên, Chủ tịch UBMTTQ huyện; cùng đại diện đoàn công tác của  Huyện dự và chỉ đạo xã.

MT 6.jpg
Đội nghi lễ liên đội trường THCS chúc mừng Đại hội

MT 1.jpg

Ông Hà Văn Khởi, Chủ tịch UBMTTQ xã khai mạc

Với sự chỉ đạo sâu sát của MTTQ huyện, cấp uỷ, chính quyền địa phương; nhiệm kỳ qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thọ Sơn đã đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã, nhiệm kỳ 2019 - 2024 đã đề ra; khối đại đoàn kết toàn dân tộc không ngừng được củng cố và phát huy; các cuộc vận động, phong trào thi đua được triển khai có trọng tâm, trọng điểm, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần thi đua, lao động sáng tạo của Nhân dân và sự chung sức của cả cộng đồng tham gia phát triển kinh tế, xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới và thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

MT 2.jpg

Bà Lê Thị Lương, Phó Chủ tịch UBMTTQ xã trình bày báo cáo kiểm điểm của UB, BTT nhiệm kỳ 2019 - 2024

MTTQ xã tổ chức thực hiện hiệu quả các nội dung, chương trình hành động của Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2019-2024.

MTTQ xã phối hợp với các thành viên và ngành chức năng thực hiện có hiệu qủa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; duy trì và phát huy phong trào khu dân cư bình yên, góp phần đảm bảo an ninh trật tự xã hội ở địa phương.

MT3.jpg

Ông Lê Tiến Dũng, huyện ủy viên,  Chủ tịch UBMTTQ huyện phát biểu chỉ đạo tại đại hội.

MT 4.jpg

Ông Lương Ngọc Ánh, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo đại hội.

Đại hội MTTQ xã Thọ Sơn, nhiệm kỳ 2024 - 2029 đề ra 6 chương trình trọng tâm, nhiều chỉ tiêu quan trọng và giải pháp, phấn đấu xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, tiến tới xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.

mt8.jpg
Các đại biểu về dự Đại hội

Với tinh thần dân chủ, đồng thuận và đổi mới, Đại hội MTTQ xã Thọ Sơn đã hiệp thương cử 39 Ủy viên MTTQ Việt Nam xã, ông Hà Văn Khởi, giữ chức vụ  Chủ tịch MTTQ xã lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 - 2029; hiệp thương cử đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu MTTQ huyện Triệu Sơn thời gian tới.
Tin bài: Lê Tình - CCVH