BẦU CỬ TRƯỞNG THÔN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ THỌ SƠN : PHÁT HUY DÂN CHỦ, CỦNG CỐ CHÍNH QUYỀN CƠ SỞ

Ngày 13/09/2023 10:18:59

Chiều ngày 10/9/2023, 8 thôn trên địa bàn xã Thọ Sơn đã tiến hành bầu cử, Trưởng thôn nhiệm  kỳ 2023-2025. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, vừa phát huy dân chủ vừa chọn ra những người có đủ năng lực, uy tín để giúp chính quyền địa phương quản lý, điều hành tại cơ sở. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, vừa phát huy dân chủ vừa chọn ra những người có đủ năng lực, uy tín để giúp chính quyền địa phương quản lý, điều hành tại cơ sở.

Bầu cử 1.jpg
ảnh bầu cử 2.jpg
ảnh bầu cử 3.jpg
ảnh bầu cử 4.jpg
ảnh bầu cử 6.jpg
ảnh bầu cử 7.jpg
ảnh bầu cử 8.jpg

14h00 chiều ngày 10/9/2023 tại nhà văn hóa 8 thôn trên địa bàn xã Thọ Sơn đã đồng loạt tổ chức lễ khai mạc bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2023 -2025, tại 8 điểm bỏ phiếu ở 8 thôn , đã ghi nhận hơn 80% cử tri đi bỏ phiếu. Ai nấy đều hăng hái, phấn khởi thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình. Tất cả 8 thôn trên địa bàn xã đều tổ chức bầu cử tổ trưởng thôn với 1.102 cử tri đại diện hộ gia đình tham gia bỏ phiếu, đạt 86,5%. Kết quả, có 6 người tái đắc cử, 2 người đắc cử chức danh trưởng thôn.
               Tất cả cư tri cũng háo hức đi bỏ phiếu lựa chọn những người đủ đức, đủ tài, đại diện ý chí, nguyện vọng của người dân để điều hành công việc của thôn.

Những người trúng cử ttrưởng thôn nhiệm kỳ này được kỳ vọng là những đồng chí có uy tín, tâm huyết để triển khai thực hiện tốt các công tác vận động và quản lý tại địa bàn, phát huy vai trò người đại diện của Nhân dân trong công tác quản lý xã hội ở cộng đồng dân cư.

Tin và ảnh: Lê Tình - CCVH

Đăng lúc: 13/09/2023 10:18:59 (GMT+7)

Bầu cử 1.jpg
ảnh bầu cử 2.jpg