Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Thọ Sơn tổ chức Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ 2024

Ngày 26/02/2024 16:34:55

Chiều ngày 25/02/2024 xã Thọ Sơn đã tổ chức Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

qs 2.jpg
Ông Lê Thế Long - CHT QS xã thông qua chuong trình

Năm 2024, xã Thọ Sơn có 9 tân binh nhập ngũ Quân đội và 2 tân binh tham gia nghĩa vụ Công an. Trong không khí sôi nổi, thắm tình đoàn kết; với niềm tin tưởng sâu sắc của lãnh đạo cấp ủy, chính quyền đối với các tân binh đã có lệnh gọi nhập ngũ; lãnh đạo xã Thọ Sơn đã căn dặn các tân binh phát huy truyền thống yêu nước và trách nhiệm của tuổi trẻ, ra sức rèn luyện, lao động, học tập và cống hiến trong môi trường Quân đội, Công an, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

qs 1.jpg

Đồng chí Đỗ Xuân Nhạ, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐND QS xã khai mạc

Đại diện các thanh niên, trước khi lên đường nhập ngũ đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, động viên của cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương; phát huy tinh thần, khí thế của tuổi trẻ; các thanh niên hứa quyết tâm tiếp tục tô thắm truyền thống vẻ vang của Quân đội, Công an nhân dân Việt Nam, luôn phát huy ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tại buổi gặp mặt, trao quà đồng chí Hoàng Trọng Quyết Chủ tich Hội Chiến binh xã cũng đã có bài phát biểu, căn dặn các tân binh.

qs 3.jpg
Tặng quà cho các tân binh
qs 4.jpg
Các đại biểu về dự hội nghị

Tại buổi gặp mặt xã Thọ Sơn  đã tặng sổ tiết kiệm cho 9 tân binh tham gia nghĩa vụ quân sự với giá trị mỗi sổ 4 triệu đồng; 2 sổ tiết kiệm cho 2 tân binh tham gia công an nghĩa vụ trị giá 3 triệu đồng. Và 11 gói quà cho 11 tân binh với trị giá 300.000đ/gói.  Tuy với giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của địa phương đối với các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Tin bài: Lê Tình - CCVH

Đăng lúc: 26/02/2024 16:34:55 (GMT+7)

qs 2.jpg
Ông Lê Thế Long - CHT QS xã thông qua chuong trình