LÀNG VĂN HÓA LÀNG TIÊN SƠN XÃ THỌ SƠN TỔ CHỨC HỘI LÀNG VÀ MỪNG THỌ CHO CÁC CỤ CAO NIÊN TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Ngày 20/02/2024 16:45:56

Ngày 15 tháng 2 tức ngày mùng 6 tháng giêng âm lịch năm Giáp Thìn 2024. Làng văn hóa Tiên Sơn thôn 3 xã Thọ Sơn tổ  chức Hội làng và Mừng thọ cho các cụ cao tuổi trong thôn. Về dự chỉ đạo có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, Trưởng các ngành đoàn thể, cán bộ công chức UBND và tonà thể cán bộ nhân dân Làng văn hóa Tiên Sơn.

hl 1.jpg
tiết mục  văn nghệ chào mừng

Tại buổi lễ đã nghe báo cáo về tình hình phát triển kinh tế văn hóa - xã hội của làng năm 2023. Và đón xem 1 số tiết mục văn nghệ do các câu lạc bộ liên thế hệ, câu lạc bộ văn nghệ của làng biểu diễn. sau phần hội làng là phần Lễ mừng thọ cho các cụ cao niên trong làng. Năm 2024 trong thôn có 6 cụ được mừng thọ trong đó 1 cụ mừng đại thọ 100 tuổi, 2 cụ mừng 90 tuổi, 3 cụ mừng 80 tuổi và 70 tuổi.hl 7.jpg

ông Lê Đình Thông - Trưởng thôn khai mạc và đọc báo cáo

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Đỗ Xuân Nhạ - CT UBND xã đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của làng năm 2023 và chỉ đạo 1 số nhiệm vụ về phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh quốc phòng năm 2024. Đặc biệt nhấn mạnh về việc thực hiện Nghị quyết 12, chỉ thị 15 và 1 số nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

hl 6.jpg
Ông Đỗ Xuân Nhạ - CT UBND phát biểu chỉ đạo

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm,  phấn khởi, đầy khí thế của mùa Xuân Giáp thìn năm 2024. Hứa hẹn sẽ là 1 năm cán bộ nhân dân xã nhà nói chung, cán bộ và nhân dân thôn 3 làng Tiên Sơn nói riêng gặt hái được nhiều thắng lợi và thành công mới./.

Một số hình ảnh:

hl 2.jpg

hl 4.jpg

hl 5.jpg

Tin bài: Lê Tình - CCVH

Đăng lúc: 20/02/2024 16:45:56 (GMT+7)

hl 1.jpg
tiết mục  văn nghệ chào mừng