Xã Thọ Sơn tăng cường thực hiện Chỉ thị 15-CT/HU ngày 24/4/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy

Ngày 27/02/2024 08:59:58

Thực hiện Công văn số 2019 - CV/HU ngày 22/02/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc tăng cường thực hiện Chỉ thị 15-CT/HU ngày 24/4/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy “về tăng cường công tác vệ sinh môi trường và thực hiện nếp sống văn hóa trong cơ quan, cộng đồng khu dân cư trên địa bàn huyện”. Để tiếp tục tăng cường thực hiện Chỉ thị số 15-CT/HU và Công văn 2019-CV/HU có hiệu quả. Ban Thường vụ Đảng ủy xã Thọ Sơn yêu cầu ủy ban nhân dân, Mật trận tổ quốc và các ngành đoàn thể cấp xã, các tổ chức, đơn vị,  trưởng các thôn trên địa bàn xã thực hiện một số nội dung sau:

1. Triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các nội dung của Chỉ thị số 15 ngày 24 tháng 4 năm 2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy, về tăng cường công tác vệ sinh môi trường và thực hiện nếp sống văn hóa trong cơ quan, cộng đồng khu dân cư trên địa bàn xã.

2. Ủy ban nhân dân xã, Ủy ban mặt trận tổ quốc xã, các ngành đoàn thể, các Chi bộ trên địa bàn vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, nhân viên và nhân dân thực hiện dọn vệ sinh đường làng, ngõ xóm, thôn phố, cơ quan, trường học; các tuyến đường tỉnh, huyện, xã và quốc lộ đi qua địa bàn, thu gom rác thải tập kết về nơi quy định, thực hiện thường xuyên vào chiều thứ bảy, Chủ nhật hàng tuần.

Đoàn thể nào, đoàn viên, hội viên tham gia ít, hoặc không tham gia. Đơn vị thôn nào tuyên truyền, vận động nhân dân không được không hiệu quả, dẫn đến kết quả thực hiện công tác tổng vệ sinh môi trường không đạt yêu cầu, thì cán bộ chỉ đạo, bí thư, thôn trưởng của thôn đó, trưởng ngành đoàn thể đó, chịu trách nhiệm trước thường vụ Đảng ủy, ủy ban nhân dân.

Lê Tình - CCVH

Đăng lúc: 27/02/2024 08:59:58 (GMT+7)

Lê Tình - CCVH