XÃ THỌ SƠN TỔ CHỨC LỄ TIỄN QUÂN ĐỢT 1/2020

Ngày 10/02/2020 16:19:51

XÃ THỌ SƠN TỔ CHỨC LỄ TIỄN QUÂN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM ĐỢT 1/2020

Bài tuyên truyền thanh niên xã Thọ Sơn sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2020.

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân Canh Tý, những Thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự (NVQS) trên khắp các xã, Thị trấn trong huyện Triệu Sơn, đang hăng hái chờ ngày lên đường nhập ngũ trong đó có thanh niên xã Thọ Sơn cũng vậy, các em đang háo hức tự hào khi khoác lên mình màu xanh của áo lính.

Chiều ngày 11/2/2020  UBND - HĐNVQS xã Thọ Sơn đã tổ chức lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ đợt 1/2020. Về dự buổi lễ có bà  Lương Thị Hoa phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh, các đồng chí chính trị viên và các đồng chí trong BCH QS  huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, cùng các tân binh.

Tại buổi lễ đã nghe đồng chí Phó chủ tịch UBND xã phát biểu giao nhiệm vụ cho các tân binh. Đại diện Hội LHPN tỉnh, HĐNV QS xã tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ đợt 1/2020.

Mùa tuyển quân năm 2020, xã Thọ Sơn sẽ tiễn đưa 10 nam thanh niên lên đường nhập ngũ. Nhờ làm tốt các khâu trong công tác tuyển quân nên chất lượng thanh niên nhập ngũ năm nay bảo đảm các yêu cầu đề ra. Thời gian này Đảng ủy, UBND xã các ban ngành đoàn thể tổ chức các hoạt động gặp mặt, tặng quà, giáo dục truyền thống, giữa quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự  và nam công dân trúng tuyển NVQS. Trong suy nghĩ của mỗi tân binh, những ngày này thật nhiều cảm xúc, vừa vui Tết, vừa háo hức mong đợi được khoác trên mình chiếc áo xanh màu lính, để được phấn đấu rèn luyện trong môi trường quân đội, để thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ đối với Tổ quốc, góp phần tô thắm thêm những trang sử vàng truyền thống của quê hương xã Thọ Sơn .

Cũng như các gia đình, những ngày này, có con em thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020 trên địa bàn xã Thọ Sơn luôn đông vui nhộn nhịp. Khách đến thăm, động viên, chúc mừng là các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, cấp ủy chi bộ thôn, và anh em bạn bè đến động viên, trước ngày lên đường nhập ngũ. Ước mơ trở thành chiến sĩ trong quân đội lại được sự động viên của gia đình, nhập ngũ không chỉ là trách nhiệm, nghĩa vụ của công dân đối với Tổ quốc mà còn thể hiện vai trò tiên phong, gương mẫu của tuổi trẻ hôm nay, các em đã tâm sự, là thanh niên thì không có gì vinh dự và tự hào nào hơn khi được đóng góp công sức của mình để bảo vệ Tổ quốc. Vào quân ngũ, các em sẽ chấp hành nghiêm và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà đơn vị giao để không phụ lòng cha mẹ cũng như chính quyền địa phương đã kỳ vọng, tin tưởng.

Vào sáng ngày 11/2 (tức ngày 18 tháng Giêng năm Canh Tý) các tân binh sẽ khoác ba lô lên đường, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với quê hương, đất nước. Không khí chuẩn bị cho ngày hội giao quân tại xã Thọ Sơn đang diễn ra sôi nổi, khẩn trương. Tin rằng, tấm lòng, tình cảm ấm áp của gia đình, của các ban, ngành, đoàn thể hậu phương, với nhiệt huyết và khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, những thanh niên ưu tú của quê hương xã Thọ Sơn lên đường nhập ngũ trong mùa xuân này sẽ giữ vững bản lĩnh chính trị, nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật nhà nước, kỷ luật đơn vị quân đội, nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới, đem hết tài năng, trí tuệ để cống hiến, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tích cực học tập, rèn luyện, tu dưỡng để trở thành người quân nhân cách mạng, kế thừa và giữ vững phẩm chất người lính Bộ đội Cụ Hồ, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Một số hình ảnh buổi lễ

Tin & ảnh: Lê Tình – UBND xã Thọ Sơn

XÃ THỌ SƠN TỔ CHỨC LỄ TIỄN QUÂN ĐỢT 1/2020

Đăng lúc: 10/02/2020 16:19:51 (GMT+7)

XÃ THỌ SƠN TỔ CHỨC LỄ TIỄN QUÂN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM ĐỢT 1/2020

Bài tuyên truyền thanh niên xã Thọ Sơn sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2020.

Một số hình ảnh buổi lễ

Tin & ảnh: Lê Tình – UBND xã Thọ Sơn