Xã Thọ Sơn Tổng kết tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng- an ninh năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Ngày 03/02/2024 18:29:36

Chiều ngày 31/01/2024, UBND xã Thọ Sơn tổ chức Hội nghị Tổng kết tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng- an ninh năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lương Ngọc Ánh, Bí thư Đảng ủy,  đồng chí Nguyễn Đăng Sơn, phó Bí thư Trực Đảng ủy – chủ tich HĐND.

Đồng chí: Đỗ Xuân Nhạ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị;
        Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng ủy,Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, Trưởng các đoàn thể Chính trị xã hội, cán bộ Công chức UBND, Hiệu Trưởng các trường trên địa bàn, Trạm trưởng trạm y tế, Thôn trưởng, Bí thư chi bộ, cùng các đồng chí trong ban chỉ huy Quân sự xã, Ban Công an xã.

123a.jpg

Đồng chí Đỗ Xuân Nhạ, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc hội nghị.

Sau phát biểu khai mạc của Chủ tịch UBND xã, Hội nghi nghe báo cáo Tổng kết tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng- an ninh năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Tại hội nghị các đại biểu đã tham gia nhiều ý kiến thống nhất với báo cáo tổng kết và đề xuất một số ý kiến, giải pháp nhằm góp cho báo cáo tổng kết của UBND. Đồng thời có 1 số đề xuất kiến nghị trong các lĩnh vực thực hiện Nghị quyết 12, chỉ thị 15 và công tác an ninh quốc phòng.

Dự và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy Lương Ngọc Ánh phát biểu ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong năm 2023, và chỉ đạo 1 số nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Hội nghị đã khen thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023.

123b.jpg

123d.jpg

khen thưởng tập thể cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2023

Tin bài: Lê Tình  - CCVH

Đăng lúc: 03/02/2024 18:29:36 (GMT+7)

Đồng chí: Đỗ Xuân Nhạ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị;

123a.jpg